7-loi-ich-cua-viec-mac-dong-phuc-y-te-khi-lam-viec

7 lợi ích của việc mặc đồng phục y tế khi làm việc

NGUYỄN MINH QUANG 03/03/2021

1. Dễ dàng làm việc tốt hơn

Bệnh viện có màu sắc đặc trưng là trắng trong mọi ngóc ngách, thêm vào đó bắt buộc phải sử dụng đèn chiếu sáng 24/24 có thể ảnh hưởng đến đôi mắt của các y bác sĩ khi làm việc.

Nếu không có biện pháp khắc phục sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm việc, đặc biệt là khi thực hiện các ca phẫu thuật có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.

Sự ra đời của trang phục y tế chính là cách tốt nhất chống mỏi mắt hiệu quả khi làm việc liên tục trong thời gian dài, tăng hiệu quả tập trung và giúp công việc diễn ra thuận lợi.

2. Nhận dạng và phân loại chính xác

Mang đồng phục y tế không phải để phân biệt đối xử giữa người này vvowis người kia. Thông qua màu sắc, kiểu dáng thiết kế sẽ giúp bệnh nhân, đồng nghiệp dễ phân biệt và nhận biết tốt lĩnh vực của mình.

3. Tạo sự thoải mái và thời trang

Trang phục y tế được làm từ chất liệu vải cực kỳ thoải mái giúp người mang có thể hoạt động một cách dễ dàng, di chuyển nhanh chóng và hỗ trợ cho công việc tốt hơn. Bên cạnh đó, đồng phục còn có nhiều màu sắc, kiểu dáng được cải tiến hơn giúp người mang có thể tự tin khi làm việc vì rất hợp thời trang.

4. Bảo vệ cho cả người y bác sĩ và bệnh nhân

Như chúng tôi chia sẻ ở trên, đồng phục y tế có rất nhiều mẫu mã có thể đáp ứng tốt trong công việc đời thường, khi làm việc trong phòng mổ, trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu, chống dịch khi chữa bệnh,… Chính điều này làm tăng hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho cả y bác sĩ và bệnh nhân, ngăn ngừa lây nhiễm chéo ảnh hưởng đến cộng đồng chung.  

5. Giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm hơn

Màu trắng là màu đặc trưng của ngành y giúp bệnh nhân có thể đặt niềm tin vào các y bác sĩ khi khám chữa bệnh.

6. Vễ sinh dễ dàng, thuận tiện hơn

Đồng phục y tế được sản xuất từ chất liệu vải cực kỳ bền, không dễ dính bẩn. Thêm vào đó sản phẩm rất dễ làm sạch nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sử dụng.

7. Phù hợp mọi hình dáng cơ thể người

Vì trang phục ngành y rất đa dạng, được may theo từng số đo của một người, dù bạn có vóc dáng như thế nào cũng sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp nhất để làm việc hiệu quả hơn.  

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN