Dịch vụ in thêu đồng phục y tế theo yêu cầu ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các đơn vị sử dụng đồng phục là quần áo.

Khách hàng thường in thêu Tên và Logo thương hiệu của đơn vị mình lên quần áo đồng phục tạo sự chuyên nghiệp, ghi dấu ấn và còn mang tính định danh. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng , Công ty chúng tôi có hỗ trợ khách hàng in thêu khi mua sản phẩm cụ thể như sau:

+ Công ty chúng tôi nhận in hoặc thêu đối với đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên
+ Đối với đơn hàng in thêu bạn vui lòng nhắn qua zalo hotile 0868828688 để chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế lại logo của bạn làm sao cho phù hợp với những sản phẩm bạn đã chọn. 

(Để được tư vấn in thêu đồng phục y tế bạn có thể nhắn qua biểu tượng zalo, messenger góc dưới màn hình.)
+ Chi phí cho một đơn hàng in thêu là 20k/1sp  và tất cả các đơn hàng in thêu bạn phải cọc trước 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi trước khi hàng hóa được triển khai
Sau đây là một vài bên đơn vị đặt hàng lớn đã từng sử dụng dịch vụ 
in thêu đồng phục y tế bên chúng tôi, bạn có thể tham khảo thêm:

Tất cả những bộ đồng phục của xưởng thêu chúng tôi không những làm nổi bật thương hiệu của các bạn mà còn mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi và tự tin cho người mặc trong suốt ngày dài làm việc, bởi thông số size phù hợp cho người Việt Nam kết hợp với các tính năng đa dạng của vải như độ co giãn, hút ẩm và kháng khuẩn cao

Zalo ĐỒNG PHỤC BLOUSE Y TẾ CAO CẤP HÀO QUANG Messenger ĐỒNG PHỤC BLOUSE Y TẾ CAO CẤP HÀO QUANG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: